Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt tập đoàn chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm, ủng hộ tập đoàn Huỳnh Gia Group trong thời gian qua.

    Kính thưa quý vị, trong bối cảnh nền kinh tế của nước ta đang hội nhập sâu rộng như hiện nay, ngành xây dựng và bất động sản đang là ngành kinh tế trọng điểm, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường sẽ giúp cho khách hàng nhận diện được những doanh nghiệp có tầm, có tâm trong bối cảnh thị trường đa dạng và phức tạp như hiện nay. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Huỳnh Gia Group – Một trong những thương hiệu có uy tín tại tỉnh Bình Dương chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu đô thị, kinh doanh bất động sản, qui hoạch, thiết kế, thi công, xây dựng các công trình dân dụng… đã và đang vươn mình trước hàng ngàn doanh nghiệp xây dựng và bất đầu tư động sản tại Bình Dương.

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu trở thành một doanh nghiệp phát triển vững mạnh tại Bình Dương, là đối tác tin cậy vững bền của khách hàng mọi nơi. Từ quyết tâm ấy, vượt qua bao thăng trầm, gập ghềnh, sóng gió,  hòa chung cùng sự chuyển mình mạnh mẽ của Bình Dương, một địa phương có tốc độ 

tăng trưởng hàng đầu Việt Nam.Ban Giam Đốc Tập đoàn Huỳnh Gia Group cùng những cán bộ lãnh đạo đã xây dựng và phát triển thương hiệu bằng những sản phẩm nhà ở phù hợp xu hướng thời đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại không gian sống tiện nghi, thoải mái cho người dân. Đó chính là Khu đô thị Huỳnh Gia Residence tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng với quy mô 400 căn nhà phố; Khu đô thị Happy Home Reverside tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, với quy mô 800 căn nhà phố và nhiều dự án khác cung cấp hàng ngàn căn hộ cho khách hàng và nhà đầu tư.

   Để tồn tại và phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trở thành một tập đoàn vững mạnh với 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo công ty, 12 năm nhìn lại đủ để khẳng định sự lớn mạnh., vững vàng của Huỳnh Gia Group và con tàu này đang tiếp tục rẽ sóng vươn xa chinh phục những đỉnh cao mới.

anh chu binh lich su

   Với phương châm, khách hàng là tâm điểm, tập đoàn Huỳnh Gia Group chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ với khách hàng, bởi sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Tất cả đều hướng tới một sứ mệnh chung, đó là: Kiến tạo tương lai, chung tay cùng khách hàng xây dựng một cuộc sống mới cho hàng ngàn gia đình về các khu đô thị của Huỳnh Gia Group an cư ,lạc nghiệp, thành công và hạnh phúc.

    Đặc biệt, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của hàng vạn công nhân lao động tại các địa phương có tốc độ phát triển ông nghiệp nhanh ở Bình Dương như Bến Cát, Bàu Bàng, chung tay cùng với chính quyền địa phương nơi đây an cư lạc nghiệp cho người lao động để họ yên tâm gắn bó lâu dài tại quê hương thứ 2 của mình, tập đoàn Huỳnh Gia Group sẽ phát triển theo hướng chuyên sâu, bài bản nhằm mang đến thị trường những dự án khu đô thị chất lượng, kiểu mẫu, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người lao động và nhà đầu tư.

    Để đạt được những mục tiêu trên, tập đoàn Huỳnh Gia Group đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nhân lực lẫn vật lực để đón đầu xu hướng phát triển này. Với lợi thế đang nắm giữ quỹ đất sạch tại các vị trí chiến lược của tỉnh Bình Dương, cùng với sự đoàn kết của toàn thể lãnh đạo cán bộ, nhân viên công ty, cùng với thương hiệu uy tín bền vững, tập đoàn Huỳnh Gia Group đã sẵn sàng để phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi trong thời gian qua. 

Trân trọng cảm ơn!

-Chủ Tịch HĐQT & TGĐ-     

Huỳnh Văn Bình