Sổ Hồng Trao Tay – Uy Tính Tạo Nên Thương Hiệu Tập Đoàn Huỳnh Gia

Ngày 6/11/2020, đã tổ chức buổi lễ trang trọng, bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Dự Án Happy Home – giai đoạn 1 mở rộng. Việc làm trên đã minh chứng cho sự “ UY TÍNH “ của ban lãnh đạo Tập Đoàn Huỳnh Gia đối với dân cư .

Với sứ mệnh “ Tất Cả Vì Khách Hàng” chúng tôi đã mời các hộ dân thuộc Block Ô họp và cam kết thời gian ra hạn giao sổ và thực hiện đồng loạt các bước để hỗ trợ các hộ bị ảnh hưởng. Song song đó, chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục pháp lý và hoàn thành việc ra sổ hồng cho các hộ dân tại Blog Ô theo đúng như đã cam kết trong tháng 11 này.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, vì những ngày qua có những ý kiến “trái chiều” về Khu Nhà Ở Xã Hội – Happy Home thông qua các kênh thông tin báo mạng gây hoang mang, lo lắng cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Tập Đoàn.

Mọi việc đã được chứng minh bằng những sổ hồng trao tay khách hàng tại buổi lể, đánh bật đi những tin đồn thất thiệt về dự án Happy Home. Chúng tôi hy vọng rằng Quý Khách Hàng vững tin, tin tưởng và luôn đồng hành cùng Tập Đoàn Huỳnh Gia.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lể:

trao sổ happy home
Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn

khách hàng đóng tiền thêm

khach hang nhan so

trao sổ happy home

 

Hotline: 0888.449.777 hoặc Fanpage: Tập Đoàn Huỳnh Gia

Tập Đoàn Huỳnh Gia

Nhà Đẹp Của Bạn – Thành Công Của Chúng Tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *