Những Điểm Lưu Ý Khi Chọn Nhà Xây Sẵn

Cùng Tp Đoàn Huỳnh Gia nói v nhng ưu đim cũng như nhng khuyết đim khi mua nhà xây sn, đ cho khách hàng có cái nhìn tng quát hơn v nhà lin k qua bài chia s dưới đây đ có được nơi an cư như ý.

1.Ưu Điểm:

So với mua đất và tự xây nhà, mua nhà xây sẵn hoặc nhà liền kề có những ưu điểm đáng chú ý như:

– Có thể chuyển vào ở ngay, không mất thời gian thiết kế và hoàn thiện.
– Không còn bận tâm việc đến thuê, phê duyệt thiết kế, kiểm tra tình trạng nhà giao so với thiết kế.
– Không cần mất thời gian, công sức giám sát thi công, chi phí, lo các thủ tục giấy tờ trong xây dựng – hoàn công.
– Những căn nhà được xây dựng bởi các đơn vị chủ đầu tư uy tín, nhà thầu lớn, chuyên nghiệp thường có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt hơn so với nhà tự xây.

khu đô thị happy home (2)
Ưu điểm của nhà xây sẵn

2.Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm trên, lựa chọn mua nhà xây sẵn cũng có những nhược điểm sau:

– Người mua không thể theo dõi cũng như giám sát quá trình xây dựng, khó kiếm tra được chất lượng vật tư cũng như quá trình thi công có đảm bảo đúng kỹ thuật hay không. Những người mua nhà lần đầu, không có kinh nghiệm thường khó đánh giá được chất lượng công trình, đặc biệt với kiểu nhà xây sẵn giá rẻ, tiềm ẩn nhiều rủi ro.
– Mua nhà xây sẵn có chi phí cao hơn so với việc mua đất và tự xây nhà do chủ đầu tư thường tính thêm chi phí xây dựng và đầu tư,  thường sẽ đắt hơn nhà tự xây từ 10% trở lên.

3.Những điểm cần chú ý khi mua nha xây sẵn

Địa chất của căn nhà

Tìm hiểu về địa chất của căn nhà đóng một vai trò rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới độ bền, tính an toàn của căn nhà. Rõ ràng, một căn nhà được xây dựng trên nền đất chắc chắn thì sẽ lâu bền với thời gian hơn nhà xây trên nền đất yếu, nhão, dễ lún, sụt.

Do vậy, trước khi chốt mua một căn nhà xây sẵn, bạn nên tìm hiểu kỹ xem căn nhà được xây dựng trên nền đất được san lấp từ ruộng, ao, hồ hay trên nền đất cứng. Với các căn nhà có nền đất yếu, bạn nên cân nhắc bởi trong quá trình xây dựng, bên cạnh việc gia cố móng thì người ta còn dùng vật liệu nhẹ để làm giảm trọng lượng căn nhà.

Với mục đích xây để bán nên hầu như những căn nhà xây dựng sẵn thường được tính toán sao cho tiết kiệm tối đa kinh phí. Các loại vật tư nhiều khi không đảm bảo, không gia cố nền móng cẩn thận nên nếu nền đất yếu, rất có thể sẽ xảy ra tình trạng sụt lún sau một thời gian sử dụng.

Chủ đầu tư xây nhà

Với nhà mới do những người chuyên kinh doanh xây để bán, bạn nên xem kỹ bởi rất có thể họ chỉ chú trọng xây cho đẹp mà không chú ý đến độ bền chắc lâu dài. Nhiều người chỉ mong bán nhà được giá, thu về nhiều lợi nhuận còn trong quá trình xây dựng, họ đã tính toán để giảm tối đa chi phí.

Nói về chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản nói chung và nhà liền kề nói riêng tại Bình Dương thì Công ty Nam Thái Bình Dương thuộc luôn là cái tên được nói đến với những thành tích trong kinh doanh với dự án khu đô thị happy home, hoạt động thiện nguyện và đặc biệt là uy tín và chất lượng mà khách hàng khi nói về dự án đảm bảo thông tin đầy đủ về dự án như: bn đ quy hoch 1/500, thi gian giao s đúng vi cam kết trên hp đng, cht liu xây nhà được tt và được ch đu tư kim tra chc ch.

khu đô thị happy home (4)
Mẫu nhà lửng được xây dựng hoàn thiện đáp ứng các tiêu chí của dự án

Mẫu nhà lửng được xây dựng hoàn thiện đáp ứng các tiêu chí của dự ánMẫu nhà trệt được sự yêu thích của khách hàngKhu chợ trong dự ánMẫu Kiot

Trên là những ưu và nhược điểm, các chú ý khi chọn mua một căn nhà ở dự án, mong rằng quý khách hàng có được sự lựa chọn thích hợp nhất để mua một căn nhà ưng ý cho mình và gia đình cùng với đó là sự chất lượng về ngôi nhà được tốt nhất.

Liên h: 0888449777

Leave a Reply

Your email address will not be published.