Lĩnh Vực Kinh Doanh

1.Bất Động Sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của , trên các phân khúc như: Bất động sản nhà ở – văn phòng.Từ hoạt động ban đầu là tư vấn đầu tư, Huỳnh Gia Group bắt đầu tập trung mạnh vào thị trường bất động sản từ đầu năm 2014 và gặt hái được thành công vang dội nhờ chiến lược đầu tư sáng suốt và nhanh nhạy.

cong-ty-nam-thai-binh-duong

2.Vận Tải - Xây Dựng

Vận Tải – Xây Dựng là mộ trong những ngành nghề hoạt động chính của công ty với các lĩnh vực chính như xây dựng kỹ thuật dân dụng và hạ tầng, kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải…. Vốn là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trước đó, ông Huỳnh Văn Bình đã tạo dựng uy tín, thương hiệu bằng sự tận tâm, uy tín và chất lượng trong từng công trình. Đặc biệt là những công trình khu dân cư, khu đô thị và các dự án bất động sản khác tại các địa phương có tốc độ phát triển nhanh như Bến Cát, Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương.

cong-ty-dai-tien-phat

3.Quy Hoạch Dự Án

Với khát vọng vươn xa trên thị trường bất động sản, nhằm chuyên môn hóa tất cả các lĩnh vực trong đầu tư và kinh doanh các dự án Bất động sản.Huỳnh Gia Group tập trung vào những lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản, đo đạc bản đồ, qui hoạch, thiết kế và tư vấn kỹ thuật xây dựng…. 

cong-ty-huynh-tien-phat