LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN HUỲNH GIA

   là một trong những thương hiệu có uy tín tại tỉnh Bình Dương với ngành nghề hoạt động chính là: Đầu tư hạ tầng khu đô thị, kinh doanh bất động sản, qui hoạch, thiết kế, thi công, xây dựng các công trình dân dụng… Những năm qua, Huỳnh Gia Group đã đầu tư xây dựng Khu đô thị Huỳnh Gia Residence tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng với quy mô 400 căn nhà phố; Khu đô thị Happy Home Reverside tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, với quy mô 800 căn nhà phố và nhiều dự án khác cung cấp hàng ngàn căn hộ cho khách hàng và nhà đầu tư.

   Để có được thành công như hôm nay, Huỳnh Gia Group đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển với đoạn đường đầy khó khăn, thử thách, vượt qua bao sóng gió, trở ngại. Bên cạnh đó phải kể đến chính là “cái tâm, cái tầm” của người đã xây dựng nên một thương hiệu Huỳnh Gia Group với 4 công ty thành viên đang ngày càng phát triển lớn mạnh như hôm nay. Đó chính là ông Huỳnh Văn Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ. Xuất phát là một kỹ sư xây dựng, ông Huỳnh Văn Bình đã trải qua một quá trình công tác trong lĩnh vực xây dựng, trong thời gian đó, ông luôn ấp ủ một khát vọng xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng để phát triển trở thành một thương hiệu vững mạnh của địa phương, là đối tác tin cậy vững bền của khách hàng mọi nơi. Từ quyết tâm ấy, cùng với vốn kiến thức tích lũy được trong quá trình công tác trong ngành xây dựng, ngày 18/11/2008, Ông Bình quyết định thành lập công ty và lấy tên là công ty TNHH Đại Tiến Phát, đây là công ty đầu tiên thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group ngày nay.

    Ngành nghề hoạt động chính của công ty Đại Tiến Phát là: Xây dựng kỹ thuật dân dụng và hạ tầng, kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải…. Vốn là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trước đó, ông Huỳnh Văn Bình đã tạo dựng uy tín, thương hiệu bằng sự tận tâm, uy tín và chất lượng trong từng công trình. Chính vì thế, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng, đặc biệt là những công trình khu dân cư, khu đô thị và các dự án bất động sản khác tại các địa phương có tốc độ phát triển nhanh như Bến Cát, Bàu Bàng…Chính vì vậy, công ty Đại Tiến Phát không ngừng phát triển vươn xa, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực xây dựng.

     Không dừng lại ở đó, để tiếp tục phát triển hơn nữa, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, nhất là lĩnh vực Bất động sản đang có tốc độ phát triển nhanh tại địa phương, ông Huỳnh Văn Bình đã quyết tâm tham gia vào lĩnh vực Bất động sản. Với thế mạnh là có đội ngũ cán bộ, kỹ sư và cơ sở vật chất về máy móc, thiết bị ngành xây dựng, vận tải …để thi công hạ tầng khu đô thị. Năm 2014 ông Bình đã quyết định thành lập Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư bất động sản Nam Thái Bình Dương, đây là thành viên thứ 2 thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group sau này.

    Nam Thái Bình Dương được thành lập đã tạo ra một bước ngoặt cho sự phát triển của tập đoàn Huỳnh Gia Group trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Ngay sau khi thành lập, Nam Thái Bình Dương đã tiến hành đầu tư xây dựng Khu đô thị Happy Home Riversite tại thị xã Bến Cát, có qui mô 9,7 ha, với 800 căn nhà phố, trong đó có trường mầm non, công viên cây xanh, hồ bơi, chợ, nhà máy xử lý nước thải… đây là niềm tự hào và là sản phẩm tinh thần mà Nam Thái Bình Dương đã đạt được.

    Để tiếp tục mở rộng qui mô đầu tư, phát triển những dự án khu đô thị tại các địa phương phía Bắc của tỉnh Bình Dương, năm 2015, thành viên thứ 3 của tập đoàn Huỳnh Gia Group là Công ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư BĐS chính thức được thành lập.

   Huỳnh Gia Phát ra đời được coi là bước đi chiến lược của tập đoàn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, hiện thực hóa mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cho phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường. Dự án Khu đô thị Huỳnh Gia Residence được công ty Huỳnh Gia Phát triển khai đầu tư ngay sau đó tại trung tâm huyện  Bàu Bàng với diện tích qui hoạch hơn 8,6 ha, bao gồm 400 căn nhà phố, với đầy đủ các tiện ích đi kèm như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại – dịch vụ, chợ, trường mầm non…, Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đã tạo sức hút ngay khi được giới thiệu ra thị trường, tạo ra bước ngoặt mới cho sự phát triển của Huỳnh Gia Group.

    Không dừng lại ở đó, để bổ sung đầy đủ các ngành nghề và thế mạnh trong lĩnh vực hoạt động, nhất là một số lĩnh vực mà các công ty thành viên đang thiếu, tháng 11/2017 công ty TNHH – Đơn vị thứ 4 thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group được thành lập. Ngành nghề kinh doanh chính của Huỳnh Tiến Phát là: Đầu tư các dự án bất động sản, đo đạc bản đồ, qui hoạch, thiết kế và tư vấn kỹ thuật xây dựng….

   Việc ra đời công ty thứ 4 này sẽ bổ sung đầy đủ những ngành nghề và thế mạnh cho tập đoàn Huỳnh Gia Group. Có thể nói, mỗi đơn vị thành viên của tập đoàn Huỳnh Gia Group có một sứ mệnh, tầm nhìn khác nhau nhưng tất cả đều hướng tới một sứ mệnh chung, đó là: Kiến tạo tương lai, chung tay cùng khách hàng xây dựng một cuộc sống mới, cho hàng ngàn khách hàng về các khu đô thị của tập đoàn an cư ,lạc nghiệp, thành công và hạnh phúc. Đặc biệt, việc phát triển tập đoàn Huỳnh Gia Group còn thể hiện rõ mục tiêu phát triển theo hướng chuyên sâu, bài bản nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.  

   Hiện nay, Huỳnh Gia Group có trụ sở chính tại Khu phố 4, Đại lộ Bình Dương, phường Tân Định, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương và 3 chi nhánh:

Chi nhánh 1: tại Căn A4, Khu đô thị Golden Center City, Quốc lộ 13, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh 2: tại Khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh 3: toạ lạc tại số 230, Căn số 7, Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hoà, TP. TDM, tỉnh Bình Dương.

    Như vậy, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, từ một công ty nhỏ mới chập chững bước chân vào lĩnh vực xây dựng, người lèo lái con thuyền Ông Huỳnh Văn Bình cùng đội ngũ công sự của mình đã xây dựng nên một Tập đoàn Huỳnh Gia Group có chỗ đứng vững chãi như hôm nay. Qua đó Huỳnh Gia Group mang đến thị trường những dự án khu đô thị chất lượng, kiểu mẫu, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người lao động có nhu cầu về nhà ở và các nhà đầu tư có nhu cầu sinh lời cao.

    Với lợi thế đang nắm giữ quỹ đất sạch tại các vị trí chiến lược, phát triển của tỉnh Bình Dương, cùng với sự đoàn kết của toàn thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty, cùng với thương hiệu uy tín bền vững, tập đoàn Huỳnh Gia Group đã đủ những điều kiện để phát triển tập đoàn lên tầm cao mới và luôn là địa điểm tin cậy của mọi khách hàng.