Tổng Quan Về Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát – Bàu Bàng

Bàu Bàng là địa phương mới được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 01/4/2014, song với sự quyết tâm và nỗ lực của cả hệ thống chính trị, từ một huyện thuần nông, Bàu Bàng đã vươn lên bứt phá mạnh mẽ trên đường công nghiệp hóa- đô thị hóa. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho công nhân lao động nhập cư và người dân có thu nhập thấp đang ngày càng tăng cao, vào tháng 4/2017, đã chọn vị trí đắc địa để đầu tư xây dựng (Khu đô thị Huỳnh Gia Residence) tại trung tâm Huyện ủy Bàu Bàng.

Bản Đồ Chi Tiết Về Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát
Bản Đồ Chi Tiết Về Khu Đô Thị

Tổng Quan Dự Án

Tên dự án: Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát
Tên thương mại: Huỳnh Gia Residence
Chủ đầu tư:  Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Đầu Tư Bất Động Sản Huỳnh Gia Phát
Vị trí: Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
Tổng diện tích khu đất:  80.436,7 m2
Quy mô: 424 căn nhà (giai đoạn 1), 300 căn nhà (giai đoạn 2) dân cư dự kiến khoảng 1.696 người
Mật độ xây dựng: 75%

Bản Đồ Quy Hoạch Tổng Thể Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát

Vị Trí Tiện Ích

Với diện tích qui hoạch hơn 8 ha, bao gồm 400 căn nhà phố, với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích kèm theo như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại – dịch vụ, trường mầm non, hồ bơi…, Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đã tạo sức hút ngay khi được giới thiệu ra thị trường. Qua 2 giai đoạn triển khai, đến nay, Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đã hoàn thiện hơn 300 căn nhà liền kề và đã bàn giao cho các hộ gia đình về đây sinh sống ổn định. Bên cạnh đó, toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu đô thị cũng đã hoàn thành cùng với các tiện ích xung quanh giúp cuộc sống người dân trong khu đô thị được tốt hơn bao gồm:

  1. Trường Tiểu Học và THCS Bàu Bàng, Đại Lộ Bình Dương – 100m
  2. Cụm Ngân Hàng, TTHC Bàu Bàng – 5 phút
  3. Đối Diện TTVH Lai Uyên
  4. Bệnh Viện Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Trường THPT Bàu Bàng – 2km
  5. KCN Bàu Bàng, Đường Mỹ Phước Tân Vạn – 500m
Những Tiện Ích Hiện Hữu Tại Dự Án Huỳnh Gia Phát

Hỗ Trợ Thanh Toán

Để chia sẻ những khó khăn, gánh nặng đối với những người có nhu cầu về nhà ở trong thời điểm nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vi rút Corona gây ra, Huỳnh Gia Group đã quyết định hỗ trợ người mua nhà tại Khu đô thị Huỳnh Gia Phát ở  thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương bằng chương trình khuyến mãi tặng 5 tháng lãi suất cho khách hàng mua nhà tại dự án này. Chương trình được áp dụng từ ngày 10- 3- 2020 đến hết ngày 25 -3 -2020. Như vậy, khách hàng mua nhà tại thời điểm trên chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn nhà và các loại phí liên quan đến chuyển nhượng, 70% còn lại ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp lên đến 20 năm với lãi suất ưu đãi nhất, 5 tháng lãi suất đầu tiên sẽ do chủ đầu tư là tập đoàn Huỳnh Gia Group chi trả, khách hàng chỉ cần trả tiền gốc hàng tháng cho 5 tháng này.

Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát

Vị Trí Dự Án Trên Google Map

Những hình ảnh chi tiết tại dự án các bạn có thể xem thêm [Tại Đây]

HUỲNH GIA GROUP

“NHÀ ĐẸP CỦA BẠN – THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *