Thị Trường Bất Động Sản Bình Dương Thu Hút Vốn Đầu Tư Nước Ngoài

được đánh giá là thị trường rất tiềm năng với tốc độ gia tăng dân số cơ học nhanh, hạ tầng tốt, cộng với nguồn lực lớn từ cơ chế, chính sách của địa phương.

Sản Xuất Tăng Trưởng Kéo Theo Nhu Cầu Nhà Ở Tăng Nhanh

Bất động sản Bình Dương đang thu hút được sự chú ý rất lớn của nhà đầu tư nước ngoài. Dòng vốn FDI vào kênh BĐS đang ngày một gia tăng tại Bình Dương. Trong thời gian qua, với vị thế là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt, Bình Dương đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực BĐS. Chính điều này khiến cho các chuyên gia BĐS cho rằng, Đất Bình Dương có nhiều tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Một phần dự án Sora Garden do Becamex Tokyu đầu tư.
Một phần dự án Sora Garden do Becamex Tokyu đầu tư.

Nhu Cầu Nhà Ở Đang Trên Đà Tăng Trưởng Nhanh

Một con số đáng chú ý khác, quy mô hộ dân phổ biến tại Bình Dương hiện nay là từ 2 – 4 người, chiếm 73% số hộ. Đến tháng 8-2013, Bình Dương có đến 49 dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố, cung cấp 11.000 căn hộ, đất nền trên toàn tỉnh; mức tăng trung bình là 14%/năm kể từ năm 2009. Tất cả dự án lớn đều nằm ở 5 khu vực chính là TP.Thủ Dầu Một, TX.Dĩ An, TX.Bến Cát, TX.Tân Uyên và TX.Thuận An. Ngoài ra, hầu hết các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bình Dương hiện nay đều thuê căn hộ có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, khu mua sắm, phòng tập thể dục, các điểm vui chơi… tại TP.Hồ Chí Minh và chấp nhận cảnh ngồi ô tô vài tiếng đồng hồ để đến được chỗ làm. Do đó, việc phát triển những khu dân cư cao cấp ngay tại Bình Dương, quanh các khu công nghiệp và cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích kèm theo là một bước đi chiến lược mà các nhà đầu tư nước ngoài đang hướng tới.

Điều này cho thấy nhu cầu nhà ở tại Bình Dương còn rất lớn, chỉ cần thị trường có sản phẩm phù hợp thì không lo về thanh khoản tiêu thụ. Dân số đông và nhập cư lớn chính là yếu tố động lực thúc đẩy cho thị trường bất động sản Bình Dương phát triển mạnh mẽ trong dài hạn. Các dự án đáp ứng nhu cầu thị trường đang cần sẽ đạt được dòng thanh khoản khả quan. Điều này cũng đã được minh chứng qua nhiều dự án mở bán trong thời gian qua, như (Bàu Bàng), (Bến Cát) do đạt mức tiêu thụ 100% chóng vánh chỉ trong vài tháng.

Tìm hiểu thông tin về các dự án vui lòng liên hệ: Công ty Bất Động Sản Nam Thái Bình Dương . Hotline: 0888.449.777

HUỲNH GIA GROUP

“NHÀ ĐẸP CỦA BẠN, THẢNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *