Khu Đô Thị Huỳnh Gia Riverside: Tổ Ấm Của Người Lao Động

Hơn 1 năm trở lại thăm dự án (Huỳnh Gia Residence), chúng tôi thật sự ngỡ ngàng bởi sự phát triển nhanh chóng của dự án. Khu đất hoang ngày nào giờ đây đã được lấp kín bởi những dãy nhà khang trang. Cư dân nơi đây đã thật sự an tâm bởi có nơi an cư ổn định, một cuộc sống mới đã hiện hữu ở vùng đất Bàu Bàng đang chuyển mình trên con đường công nghiệp hóa-hiện đại hóa này.

Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát
Khu Đô Thị

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho công nhân lao động nhập cư và người dân có thu nhập thấp đang ngày càng tăng cao, vào tháng 4/2017, Tập đoàn đã chọn vị trí đắc địa để đầu tư xây dựng Khu đô thị Huỳnh Gia Phát (Khu đô thị Huỳnh Gia Residence) tại trung tâm Huyện Bàu Bàng. Dự án có diện tích qui hoạch hơn 8 ha, bao gồm 400 căn nhà phố, với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích kèm theo như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại – dịch vụ, trường mầm non, hồ bơi…, Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đã tạo sức hút ngay khi được giới thiệu ra thị trường. Qua 2 giai đoạn triển khai, đến nay, Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đã hoàn thiện gần 300 căn nhà liền kề cho các hộ dân về đây sinh sống ổn định.

Dãy Nhà Khang Trang Đã Được Lắp Kín
Dãy Nhà Khang Trang Đã Được Lắp Kín

Đây được coi là cơ hội hiếm có của những gia đình có nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lời. Khu đô thị Huỳnh Gia Phát là một trong những dự án có pháp lí minh bạch, rõ ràng nhất với sổ hồng riêng cho từng căn đã có sẵn, giá cả hợp lí. Đối với người lao động đang làm việc tại Bàu Bàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 395 triệu đồng (ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn nhà, thời gian cho vay kéo dài đến 20 năm) là có thể sở hữu ngay căn hộ và chuyển về đây sinh sống lâu dài mà không cần phải tốn tiền thuê phòng trọ chật hẹp nũa. Vì với thu nhập hiện nay của một cặp vợ chồng đang làm việc tại các khu công nghiệp thì mức lương bình quân cũng từ 17 triệu đồng trở lên hoàn toàn có thể dành ra gần 8 triệu đồng/tháng để trả góp khi mua nhà.

Dân cư tại Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát sinh sống đông đúc
Dân cư tại Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát sinh sống đông đúc

Hiện nay, chủ đầu tư là tập đoàn Huỳnh Gia Group đang triển khai xây dựng khu chợ Huỳnh Gia Phát. Dự kiến sau khi hoàn thành những cư dân sinh sống tại đây sẽ được thụ hưởng đầy đủ các tiện ít về hàng hóa, dịch vụ ăn uống, mua sắm …Nơi đây sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất không chỉ phục vụ cho cư dân của Khu đô thị Huỳnh Gia Phát, mà còn phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân các vùng lân cận. Với thiết kế trang nhã, sang trọng mà không kém phần gần gũi, ấm cúng. Bên cạnh đó, toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu đô thị cũng đã hoàn thành, với con đường láng nhựa thẳng tắp, sạch đẹp, những hàng cây xanh ngát, rợp bóng mát trãi dài trong khu đô thị cùng hệ thống thu gom, xứ lí nước thải, hệ thống điện, cáp quang hoạt động ổn định, hiệu quả đã làm tăng thêm giá trị và đẳng cấp cho Huỳnh Gia Residence. Điều này cũng đã lí giải vì sao những cư dân đầu tiên của dự án Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đều cảm thấy hài lòng, thoải mái với không gian sống thanh bình, yên tĩnh nơi đây đáng sống.

Tiện Ích Xung Quang Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát
Tiện Ích Xung Quang Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát

Bàu Bàng đang có những bước đi đột phá mới trong phát triển công nghiệp, đô thị cùng với hàng loạt công trình, dự án trọng điểm đang và chuẩn bị được triển khai thi công.Điều này càng làm tăng giá trị và sức hút của khu đô thị Huỳnh Gia Residence. Bởi lẽ, trong tương lai gần, khi các dự án này hoàn thành, nhu cầu chỗ ở cho người lao động chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể, ngành thương mại – dịch vụ của Bàu Bàng sẽ phát triển sôi động hơn… Giá trị sản phẩm của Khu đô thị Huỳnh Gia Residence vì thế sẽ không ngừng gia tăng. Hơn thế nữa, khi dự án sắp hoàn thành, khu đô thị càng đông đúc, cơ sở hạ tầng càng hoàn thiện, các dịch vụ tiện ích càng đầy đủ hơn trong khi số lượng sản phẩm còn rất ít nên khách hàng cần nhanh chân sở hữu để an cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lợi. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công tại dự án Khu đô thị Huỳnh Gia Residence còn được tham gia chương trình khuyến mãi lên đến hơn 40 triệu đồng. Vậy, còn chần chờ gì nữa, đây chính là cơ hội lí tưởng hiếm có để khách hàng sở hữu cho mình một mái ấm trong khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và đáng sống tại Bàu Bàng.

HOTLINE: 0888.449.777

HUỲNH GIA GROUP

“NHÀ ĐẸP CỦA BẠN – THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *