Huỳnh Gia Phát Riverside Là Dự Án ” Duy Nhất” Được Phép Bán Nhà Ở Tại Bàu Bàng.

Tính đến tháng 6 năm 2019, tại huyện Bàu Bàng chỉ có duy nhất một dự án khu nhà ở được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai là khu nhà ở nông thôn mới tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do công ty TNHH xây dựng và đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát làm chủ đầu tư (theo công văn số 4583/SXD-QLN ngày25/12/2018 của sở Xây Dựng).

là một trong những dự án có pháp lí minh bạch, rõ ràng nhất với sổ hồng riêng cho từng căn đã có sẵn, giá cả hợp lí. Đối với người lao động đang làm việc tại Bàu Bàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 395 triệu đồng (ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn nhà, thời gian cho vay kéo dài đến 20 năm) là có thể sở hữu ngay căn hộ và chuyển về đây sinh sống lâu dài mà không cần phải tốn tiền thuê phòng trọ chật hẹp nũa. Vì với thu nhập hiện nay của một cặp vợ chồng đang làm việc tại các khu công nghiệp thì mức lương bình quân cũng từ 17 triệu đồng trở lên hoàn toàn có thể rành ra gần 10 triệu đồng /1 tháng để trả góp khi mua nhà.    

Thông Báo của UBND huyện Bàu Bảng
Thông Báo của UBND huyện Bàu Bàng

Được biết Khu dân cư Huỳnh Gia Phát có diện tích quy hoạch hơn 8 ha, bao gồm 400 căn nhà phố. Bên trong khu đô thị đã hoàn thành đầy đủ các tiện ít như: Công viên cây xanh, nhà máy thu gom xử lý nước thải, nước sinh hoạt, đường, điện sinh hoạt, điện chiếu sáng… Qua 2 giai đoạn mở bán, đến nay, Khu đô thị Huỳnh Gia Phát đã hoàn thiện và bàn giao khoảng 300 căn nhà liền kề cho các hộ dân về đây sinh sống ổn định. Hiện nay dự án Huỳnh Gia Phát còn gần 100 căn hộ đang được chủ đầu tư gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công và đang mở bán cho khách hàng.

Phối Cảnh Huỳnh Gia Phát huỳnh gia group
Phối Cảnh Huỳnh Gia Phát

Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát được coi là cơ hội hiếm có của những gia đình có nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lời. Nhiều nhà đầu tư đã mua căn hộ tại đây không có nhu cầu ở đã cho thuê và có nguồn thu nhập ổn định. So với giá ban đầu kể từ lần mở bán đầu tiên năm 2017, giá căn hộ tại đây đã tăng gấp 2 lần chỉ trong vòng 2 năm. Với sự phát triển mạnh về công nghiệp tại Bàu Bàng và việc phát triển khu công nghiệp khoa học công nghệ rộng 900 ha tại đây, giá nhà đất tại Bàu Bàng trong thời gian tới sẽ gia tăng nhanh chóng, đây là cơ hội tốt nhất để những cư dân muốn an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời tại Bàu Bàng.

HOTLINE: 0888.449.777

“NHÀ ĐẸP CỦA BẠN – THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *