Năm 2020 Bất Động Sản Bến Cát Có Phát Triển Nóng?

Theo các chuyên gia về bất động sản, có nhiều nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Bến Cát tiếp tục bùng nổ trong trong năm 2020 là:

Ưu Điểm Thứ Nhất

Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp”, đa số các dự án bất động sản đều xoay quanh các khu công nghiệp. Khu vực nào tập trung nhiều khu công nghiệp, khu vực đó sẽ phát triển sầm uất. Hiện tại, UBND Bình Dương có chủ trương tập trung phát triển các khu công nghiệp tại Bến Cát và khu vực lân, song song đó, ngưng mở rộng các khu công nghiệp tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một.Các khu công nghiệp quy mô nhỏ lẻ tại các địa phương này cũng sẽ được di dời về các khu công nghiệp tập trung trong đó có Bến Cát.

Ưu Điểm Thứ Hai

Năm 2020 UBND tỉnh Bình Dương sẽ điều chỉnh giá đất phù hợp với giá đất phổ biến trên thị trường theo quy định tại Điều 112 của Luật Đất đai (thị xã Bến Cát tăng bình quân 60% so với bảng giá đất hiện hành) kéo theo đó các loại thuế, nhất là thu chuyển mục đích sử dụng đất sẽ tăng theo kéo theo đó giá đất sẽ tăng cao.

Ưu Điểm Thứ Ba

Trường đại học Việt – Đức, một trong những trường ĐH công lập Quốc tế lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại được xây dựng tại Bến Cát đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa vào khai trương trong năm tới. Với quy mô 50ha, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng (200 triệu USD), được đầu tư từ nguồn vốn ODA của ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của Chính phủ. Được biết, trường có quy mô đào tạo khoảng 12.000 sinh viên, ngay khi cơ sở tại Bến Cát đưa vào vận hành, Đại học Quốc tế Việt Đức sẽ trở thành trường đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam. Nơi đây sẽ giúp Bến Cát thu hút hàng vạn giảng viên, sinh viên và nghiên cứu sinh đến sinh sống, giảng dạy và học tập đào tạo giúp cho thị trường bất động sản tại đây thêm sôi nổi.

Trường Đại Học Việt Đức tọa lac tại Bến Cát

Ưu Điểm Thứ Tư

Thị trường bất động sản Bình Dương sẽ bùng nổ trong năm 2020 do gần đây, giá căn hộ tại TP.HCM bị đẩy lên quá. Vì vậy, các nhà đầu tư Sài Gòn đổ xuống Thuận An, Thủ Dầu Một hoặc Dĩ An để đầu tư. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, giá căn hộ tại các thị trường Thuận An – Dĩ An đã tăng mạnh do 2 địa phương này đã lên thành phố. Hiện tại, chỉ còn duy nhất 1 mình thị trường Bến Cát tập trung nhiều khu công nghiệp, giáp TP Thủ Dầu Một, có hạ tầng hoàn thiện…có mức giá rẻ.

Bên cạnh đó, hiện nay Bến Cát đang có 5/10 khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương với 32.000 chuyên gia và 300.000 người lao động đang làm việc. Để đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng này, Bến Cát cần 10.000 căn hộ cao cấp cho chuyên gia và gần 30.000 căn hộ giá rẻ cho người lao động trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại Bến Cát chưa có nhiều dự án nhà ở nhất là nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp và trung bình.

Bởi những ưu điểm được nêu trên. Riverside là lựa chọn xứng đáng cho nhu cầu của khách hàng

Khu đô thị Happy Home Reverside nằm tại vị trí trung tâm phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, do Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư bất động sản Nam Thái Bình Dương, thuộc Tập đoàn triển khai từ năm 2014 với 800 căn nhà phố đã và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Trải qua 3 giai đoạn mở bán, đến nay gần 700 căn hộ tại dự án này đã được bán hết và bàn giao cho khách hàng về đây sinh sống ổn định. Đây được coi là khu đô thị khá hoàn thiện về hạ tầng dịch vụ, có số lượng dân cư sinh sống ổn định và sầm uất bậc nhất so với các khu đô thị được phát triển thời gian gần đây. Dự án đã có sổ hồng riêng cho từng căn hộ. So với giá mở bán cách đây 2 năm thì giá căn hộ hiện tại ở khu đô thị này đã tăng gấp 2 lần giá thời điểm năm 2017. Hiện nay chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng và sắp hoàn thiện các công trình tiện ích như trường mầm non, chợ …


Happy Home Reverside được xem như khu đô thị hoàn thiện về hạ tầng và dịch vụ, phục cho hàng ngàn hộ gia đình tại đây và khu vực lân cận.Hiện tại khu đô thị Happy Home Reverside còn khoảng 80 căn hộ đang được chủ đầu tư gấp rút thi công để hoàn thiện và mở bán. Đây được coi là cơ hội vàng cho những cư dân muốn an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời tại Bến Cát. Được biết, để sở hữu 1 căn hộ hoàn thiện tại khu đô thị Happy Home Reverside với diện tích nhỏ nhất là 66m2 khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 420 triệu đồng (Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ lên đến 60%, trả góp trong vòng 20 năm) là có thể dọn về ở ngay. Đây được coi là một trong những dự án nhà ở hấp dẫn nhất tại Bến Cát hiện nay.

Khu Đô Thị Happy Home Riverside
Khu Đô Thị Happy Home Riverside

HUỲNH GIA GROUP

“NHÀ ĐẸP CỦA BẠN – THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *