Về Huỳnh Gia

– GIA TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

   Huỳnh Gia Group là một trong những thương hiệu có uy tín tại tỉnh Bình Dương chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu đô thị, kinh doanh bất động sản, qui hoạch, thiết kế, thi công, xây dựng các công trình dân dụng… Những năm qua, tập đoàn đã đầu tư xây dựng nhiều khu đô thị có quy mô lớn tại tỉnh Bình Dương như: Khu đô thị Huỳnh Gia Residence tại trung tâm huyện Bàu Bàng với quy mô 400 căn nhà phố; Khu đô thị Happy Home Reverside tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, với quy mô 800 căn nhà phố và nhiều dự án khác cung cấp hàng ngàn căn hộ cho khách hàng và nhà đầu tư.

    Để tạo dựng nên thương hiệu Huỳnh Gia Group uy tín, lớn mạnh và được khách hàng, đối tác tin tưởng hơn 10 năm qua là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty, đặc biệt là người lèo lái con thuyền, ông Huỳnh Văn Bình – Tổng Giám Đốc Kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn. Người đã đem tất cả tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm của mình vượt qua bao thăng trầm, gập ghềnh, sóng gióm, hòa chung cùng sự chuyển mình mạnh mẽ của Bình Dương ./.

khu đô thị happy home-nha-lau

KHÁT VỌNG VƯƠNG XA

   Huỳnh Gia Group đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển với đoạn đường đầy khó khăn, thử thách, vượt qua bao sóng gió, trở ngại. Bên cạnh đó phải kể đến chính là “cái tâm, cái tầm” của người đã xây dựng nên một thương hiệu Huỳnh Gia Group với 4 công ty thành viên đang ngày càng phát triển lớn mạnh như hôm nay. Đó chính là ông Huỳnh Văn Bình Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ. Xuất phát là một kỹ sư xây dựng, ông Huỳnh Văn Bình đã trải qua một quá trình công tác trong lĩnh vực xây dựng, trong thời gian đó, ông luôn ấp ủ một khát vọng xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng để phát triển trở thành một thương hiệu vững mạnh của địa phương, là đối tác tin cậy vững bền của khách hàng mọi nơi.

VƯƠNG TẦM CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN

   Vốn là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trước đó, ông Huỳnh Văn Bình đã tạo dựng uy tín, thương hiệu bằng sự tận tâm, uy tín và chất lượng trong từng công trình. Chính vì thế, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng, đặc biệt là những công trình khu dân cư, khu đô thị và các dự án bất động sản khác tại các địa phương. Không dừng lại ở đó, để tiếp tục phát triển hơn nữa, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, nhất là lĩnh vực Bất động sản đang có tốc độ phát triển nhanh tại địa phương, ông Huỳnh Văn Bình đã quyết tâm tham gia vào lĩnh vực Bất động sản. Với thế mạnh là có đội ngũ cán bộ, kỹ sư và cơ sở vật chất về máy móc, thiết bị ngành xây dựng, vận tải …để thi công hạ tầng khu đô thị với những dự án mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất về chất lương cũng như pháp lý rõ ràng.

Khu Đô Thị Happy Home - GĐ3

Tên dự án: Khu Đô Thị Sinh Thái Happy Home

Tên thương mại: Happy Home Riverside

Chủ đầu tư:  Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Đầu Tư Bất Động Sản Nam Thái Bình Dương

Vị trí: Đập 26/3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Tổng diện tích khu đất: 100,714 m².

Quy mô: 722 căn nhà, dân cư hơn 3000 người

Mật độ xây dựng: 90%

banner tong huynh gia phat

Tên dự án: 

Tên thương mại: Huỳnh Gia Residence

Chủ đầu tư:  Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Đầu Tư Bất Động Sản

Vị trí: Huyện Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Dương

Tổng diện tích khu đất:  80.436,7 m2

Quy mô: 424 căn nhà, dân cư khoảng 1.696 người

Mật độ xây dựng: 75%

Tổng diện tích khu đất: 100,714 m².

Quy mô: 722 căn nhà, dân cư hơn 3000 người

Mật độ xây dựng: 90%

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

tầm nhìn tập đoàn huỳnh gia

TẦM NHÌN

Tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới bởi chữ Tâm và chữ Tầm, nâng cao năng lực cạnh tranh, hiện thực hóa mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cho phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, lấy khách hàng là tâm điểm, Huỳnh Gia Group luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ với khách hàng, bởi sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

sứ mệnh tập đoàn huỳnh gia

SỨ MỆNH

Kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cuộc sống hôm nay và mai sau, xây dựng tập đoàn Huỳnh Gia Group trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, là đối tác tin cậy, bền vững của khách hàng mọi nơi, phát triển thương hiệu bằng những sản phẩm phù hợp xu hướng thời đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại không gian sống tiện nghi, thoải mái cho người dân.