Công Ty Thành Viên

1. Công Ty TNHH TMDV Đại Tiến Phát

Công ty TNHH Đại Tiến Phát là một đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group và được  thành lập ngày 18/11/2008, ngành nghề hoạt động chính của công ty là: Xây dựng kỹ thuật dân dụng và hạ tầng, kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải….

2. Công Ty TNHH MTV XD&ĐT BĐS Nam Thái Bình Dương

Công ty Nam Thái Bình Dương được thành lập năm 2014 đã tạo ra một bước ngoặc cho sự phát triển của tập đoàn trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản ở nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

3. Công ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư BĐS

Công ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư BĐS Huỳnh Gia Phát là thành viên thứ 3 thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group. Được thành lập năm 2015, Huỳnh Gia Phát ra đời được coi là bước đi chiến lược của tập đoàn nhằm Huỳnh Gia Group nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, hiện thực hóa mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cho phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường

4. Công Ty TNHH MTV XD&ĐT BĐS

Công ty TNHH Huỳnh Tiến Phát là đơn vị thứ 4 thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group. Với khát vọng vươn xa trên thị trường bất động sản, nhằm chuyên môn hóa tất cả các lĩnh vực trong đầu tư và kinh doanh các dự án Bất động sản, vào tháng 11/2017, Huỳnh Tiến Phát được thành lập.