Công Ty TNHH XD&ĐT BĐS

Công ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư BĐS Huỳnh Gia Phát là thành viên thứ 3 thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group. Được thành lập năm 2015, Huỳnh Gia Phát ra đời được coi là bước đi chiến lược của tập đoàn nhằm Huỳnh Gia Group nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, hiện thực hóa mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cho phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường. Dự án Khu đô thị Huỳnh Gia Residence được công ty Huỳnh Gia Phát triển khai đầu tư ngay sau đó tại trung tâm huyện  Bàu Bàng với diện tích qui hoạch hơn 8,6 ha, bao gồm 400 căn nhà phố, với đầy đủ các tiện ích đi kèm như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại – dịch vụ, chợ, trường mầm non…, Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đã tạo sức hút ngay khi được giới thiệu ra thị trường. Hiện nay, đây được coi là khu đô thị sầm uất tại Bàu Bàng, toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu đô thị cũng đã hoàn thành, với con đường láng nhựa thẳng tắp, sạch đẹp, những hàng cây xanh ngát, rợp bóng mát trãi dài trong khu đô thị cùng hệ thống thu gom, xứ lí nước thải, hệ thống điện, cáp quang hoạt động ổn định, hiệu quả đã làm tăng thêm giá trị và đẳng cấp cho Huỳnh Gia Residence. Điều này cũng đã lí giải vì sao những cư dân đầu tiên của dự án Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đều cảm thấy hài lòng, thoải mái với không gian sống thanh bình, yên tĩnh nơi đây.

banner tong huynh gia phat
Khu Đô Thị Happy Home - GĐ3

Thư Viện Hình Ảnh

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Phát triển thành đơn vị chuyên sâu trong đầu tư các dự án Khu đô thị, Khu dân cư đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sứ Mệnh

Nâng cao năng lực cạnh tranh, hiện thực hóa mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cho phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường.