Công Ty TNHH TMDV Đại Tiến Phát

Công ty TNHH Đại Tiến Phát là một đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group. Đây là một đơn vị ra đời sớm nhất của tập đoàn, đảm nhiệm sứ mệnh tạo tiền đề cho sự phát triển của tập đoàn Huỳnh Gia Group sau này.

   Công ty TNHH Đại Tiến Phát được  thành lập ngày 18/11/2008, ngành nghề hoạt động chính của công ty là: Xây dựng kỹ thuật dân dụng và hạ tầng, kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải…. Vốn là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trước đó, ông Huỳnh Văn Bình đã tạo dựng uy tín, thương hiệu bằng sự tận tâm, uy tín và chất lượng trong từng công trình. Đặc biệt là những công trình khu dân cư, khu đô thị và các dự án bất động sản khác tại các địa phương có tốc độ phát triển nhanh như Bến Cát, Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương. Chính vì vậy, công ty Đại Tiến Phát không ngừng phát triển vươn xa, tạo tiền đề vững chắc cho sự ra đời của các công ty thành viên thuộc tập đoàn Huỳnh Gia Group sau này.

Thư Viện Hình Ảnh

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Phát triển mạnh và chuyển sâu lĩnh vực xây dựng kỹ thuật dân dụng và hạ tầng, đẩy mạnh kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng, vận tải…Tạo tiền đề vững chắc cho tập đoàn Huỳnh Gia Group vươn lên tầm cao mới.

 

Sứ Mệnh

Xây dựng hạ tầng các Khu đô thị do tập đoàn Huynh Gia Group đầu tư. Xây dựng thương hiệu bằng sự tận tâm, uy tín và chất lượng trong từng công trình.