Bất Động Sản Vùng Ven Chiếm Ưu Thế, Bình Dương Vẫn Là Tâm Điểm Đầu Tư

Thị trường bất động sản dịch chuyển về các tỉnh vùng ven được và sẽ dự báo vẫn sẽ là xu hướng chủ đạo trong cuối năm 2020. Đây là lựa chọn tất yếu khi TP.HCM gần như đã cạn quỹ đất và lượng hàng bất động sản đưa ra thị trường đang bị thắt chặt.

Căn hộ và nhà liền kề thu hút nhiều vốn đầu tư

Sau một năm “biến động” đến từ sự sụt giảm nhất định về nguồn cung dự án, sản phẩm nhà ở và số lượng giao dịch, bước sang năm 2020, giới chuyên gia nhận định với những tín hiệu tích cực từ sự dịch chuyển dòng vốn FDI vào Việt Nam, hành lang pháp lý dần được hoàn thiện… thị trường bất động sản sẽ có nhiều triển vọng và bất động sản đất nền,căn hộ và các mẫu nhà liền kề vùng ven vẫn sẽ là phân khúc thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư trong năm 2020.

ben-cat-binh-duong

Theo khảo sát tại khu vực phía Nam nước ta thì giá của một căn hộ liền kề từ 60 – 125m2 ở một số tỉnh ven TP.HCM như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…chỉ bằng một nửa giá trị căn hộ tại Thành phố. Vì vậy, đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng…

Hơn nữa, trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng đang gặp phải rất nhiều khó khăn thì bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có lời, chịu ít sự ảnh hưởng.

Kinh tế phát triển ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2020

Là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, Bình Dương mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội. Những năm gần đây, Bình Dương luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc top cao của cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2019 Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.

Bình Dương nổi tiếng với những con đường lớn, đẹp và mang tầm nhìn tương lai nhất cả nước. Chính quyền tỉnh quy hoạch xây dựng mới và mở rộng nhiều tuyến đường giúp tăng khả năng kết nối của Bình Dương với TP.HCM và các địa phương như: Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh Tây Nguyên…

Với mạng lưới giao thông được phân bổ hợp lý theo các trục dọc Bắc – Nam, các trục ngang Đông – Tây thì đến thời điểm hiện tại, hạ tầng giao thông tại Bình Dương đã đáp ứng rất tốt cho các yêu cầu phát triển, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ, ổn định của hạ tầng, kinh tế – xã hội, Bình Dương vẫn đang duy trì tốt vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Trong đó huyện Bàu Bàng, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hiện đại đang thu hút nhiều công ty bất động sản đến để khai phá tiềm năng đầu tư tại đây.

Phối Cảnh Huỳnh Gia Phát9
Khu Đô Thị

Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát tọa lạc tại Bàu Bàng – Bình Dương ( cách ngã 3 bia chiến thắng bàu bàng 500m), dự án nằm trong cụm KCN Bàu Bàng có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Trong bán kính 15 phút đi xe có thể kết nối các tiện ích sống như trường học, bệnh viên, chợ,ngân hàng,…

Với tâm huyết mang đến một dự án chất lượng ngay bên hông các khu công nghiệp lớn: Bàu Bàng, Tân Bình, Cay Trường,… chủ đầu tư cũng là nhà phân phối Huỳnh Gia Phát ngoài việc quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại thì đã mang đến những tiện ích vượt trội và khác biệt như công viên cảnh quan, công viên cây xanh, trường mầm non… Dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bất động sản đáng để nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay.

Nguồn: https://cafeland.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *